« Tháng Tư 2017 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Du học Anh ngành kinh tế tại Đại học Huddersfield.

Thứ bảy, 11 Tháng 4 2015 10:56

Trường đại học Huddersfield là điểm thu hút của sinh viên yêu thích ngành kinh tế. Với hơn 3.000 sinh viên đăng ký học ở trường mỗi năm đã cho thấy mức hấp dẫn của Huddersfield là như thế nào.

Đôi nét về Đại học Huddersfield:

 

Trường được thành lập vào năm 1825, lấy tên thành phố Huddersfield thơ mộng và cổ kính đặt cho trường. Hơn 100 năm tồn tại và phát triển trường đã gặt hái nhiều thành công trong việc giảng dạy tạo nên uy tín và chất lượng đào tạo.

 

 

Trường Huddersfield được trao giải thưởng “Trường đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement về chất lượng đào tạo dạy và học, trường được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước về trình độ chuyên môn của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Vì sao Đại học Huddersfield lại thu hút nhiều sinh viên quốc tế du học Anh đến thế?

 

 

Về tính thực tế tất cả sinh viên thực tập của trường đều được hưởng lương như nhân viên, luôn được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

 

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường có việc làm cao, được các nhà tuyển dụng quan tâm chú ý.

 

Về cơ sở vật chất, trường đã chi hơn 70 triệu bảng Anh và ước tính trong tương lai sẽ chi hơn 100 triệu bảng Anh nữa nhằm phục vụ tốt cho quá trình dạy và học.

 

Đội ngũ giáo viên của trường với nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình trong việc đào tạo luôn có thái độ thân thiện và cởi mở với sinh viên. Không những trong giờ học chính khóa mà giáo viên còn trao đổi kiến thức với sinh viên ngoài giờ học để tạo mối quan hệ thân thiện giúp sinh viên tiếp thu và nắm bắt kiến thức được tốt hơn.

 

Trường nằm tại thành phố Huddersfield - một trong những thành phố đang phát triển mạnh tại Anh Quốc và cũng là thành phố có mức chi phí rẻ tại Anh.Huddersfield thu hút khá nhiều khách du lịch, điều này tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu với các du khách để nâng cao Anh ngữ của mình.

 

Chương trình đào tạo của Đại học Huddersfield

 

Đại học Huddersfield chủ yếu đào tạo các ngành kinh tế. Đặc biệt là các ngành kế toán, kế toán tài chính v..v…rất được quan tâm.

 

 

Các chương trình đào tạo của trường:

 

·         Kế toán

 

·         Kế toán tài chính

 

·         Khách sạn

 

·         Kinh doanh

 

·         Kỹ sư điện

 

·         Thiết kế thời trang

 

·         Dệt

 

·         Kỹ thuật âm nhạc

 

·         Quản trị

 

Nguồn: Du Học New Zealand

 

 

Đọc 844 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ bảy, 11 Tháng 4 2015 11:05