« Tháng ba 2017 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Điều kiện du học New Zealand

Thứ bảy, 11 Tháng 4 2015 11:14

Đất nước New Zealand xinh đẹp đã trở thành điểm đến du học lý tưởng của học sinh, sinh viên Việt trong những năm gần đây bởi nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Để đủ điều kiện du học New Zealand bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu do Đại Sứ Quán đề ra.

 

 

I. Tiêu chuẩn đi du học:

 

- Trình độ văn hóa phải từ lớp 6 trở lên, học lực trung bình trở lên và phải có quá trình học và làm việc liên tục.

 

- Chứng minh tài chính có khả năng đi du học: Tài khoản tiết kiệm ít nhất 20.000USD

 

- Anh văn: Nghe nói giao tiếp phổ thông

 

II. Điều kiện đầu vào các bậc học ở New Zealand :

 

 

1.    Điều kiện học dự bị đại học

 

New Zealand có tất cả 8 trường Đại Học và 21 Viện công nghệ công lập đào tạo đa ngành nghề, đa bằng cấp. Chương trình dự bị đại học được giảng dạy ở rất nhiều trường. Mọi học sinh đã tốt nghiệp lớp 11 – 12 đều có thể tham gia. Điều kiện Tiếng Anh 5.5 IETLS không bắt buộc khi làm thủ tục mà học sinh có thể sang học khóa Tiếng Anh trước để đạt điều kiện.

 

2.    Điều kiện học Tiến sĩ tại New Zealand

 

Thông tin mới cho tất cả các bạn muốn theo học chương trình tiến sĩ tại New Zealand: Sinh viên quốc tế học chương trình tiến sĩ tại New Zealand chỉ với mức học phí bằng với sinh viên bản xứ, học phí khoảng từ 1.800 USD/năm đến 2.500 USD/năm (ngoại trừ các ngành Kỹ thuật hay Y khoa). Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn được học tập và sinh hoạt trong môi trường giáo dục quốc tế với chi phí rất ưu đãi.

 

3.    Học bổng tại New Zealand

 

Học bổng của chính phủ New Zealand chủ yếu dành cho chương trình sau đại học. Chính sách hỗ trợ tài chính chỉ dành cho sinh viên bản xứ chứ không có cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, Chính phủ New Zealand cũng cung cấp các suất học bổng sau Đại Học theo chương trình NZAID hỗ trợ cho các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam). Chương trình này dành cho khối công chức và mở rộng cho tất cả các đối tượng.

 

Điều kiện: Ứng viên đã tốt nghiệp Đại Học, có bằng thạc sĩ loại khá, giỏi, trình độ Anh văn IELTS từ 6.5 trở lên. Bạn được yêu cầu viết một đề tài nghiên cứu nào đó.

 

 

Nguồn: Du Học Toàn Cầu

 

Đọc 907 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ bảy, 11 Tháng 4 2015 11:21