« Tháng Hai 2017 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28          

Du học Úc tại bang Victoria với nhiều ưu đãi

Thứ bảy, 11 Tháng 4 2015 13:16

Với nhiều chính sách ưu đãi rộng mở đón chào các công dân mới, du học sinh Việt Nam có nhiều cơ hội được học tập, làm việc và định cư lâu dài tại đất nước Kangaroo. Sau đây là một vài chính sách ưu đãi của bang Victoria.

Bang Victoria là bang nhỏ nhất trên lục địa Úc nhưng có dân số đông thứ 2, nơi đây thu hút nhiều sinh viên quốc tế đếndu học Úc. Hiện tại, bang Victoria vẫn đang là một trong những bang hấp dẫn du học sinh quốc tế nhất bởi nhiều chính sách ưu đãi riêng của mình:

 

Lựa chọn trường học dễ dàng

 

Hiện tại, bang Victoria có 8 trường đại học, tất cả đều được xếp hạng cao trong top 41 trong đại học hàng đầu của Úc. Với nhiều ngành đào tạo đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn trong học tập, chương trình học luôn được cải tiến, nâng cấp để phù hợp với yêu cầu của thực tiễn.

 

 

Chính sách việc làm thêm của sinh viên quốc tế

 

Sinh viên quốc tế du học Úc được làm thêm 40h/2 tuần ngoài giờ học. Vào thời gian nghỉ sinh viên được phép làm toàn thời gian. Sinh viên theo học khóa thạc sĩ nghiên cứu, tiến sĩ được phép làm thêm không giới hạn số giờ.

 

Thành phố thủ đô của bang Victoria là Melbourne có rất nhiều nhà hàng. Melbourne có tất cả các loại hình nhà hàng, quán rượu, phòng trà…tạo điều kiện cho sinh viên có thể tìm việc làm thêm dễ dàng. Ngoài ra, Melbourne còn là hải cảng lớn của Úc nên công việc làm thêm tại cảng cũng giúp sinh viên có được thu nhập ổn định. Bang Victoria cũng là bang tập trung đông cộng đồng người Việt nhất, vì vậy sinh viên người Việt có thể có được sự giúp đỡ khi còn bỡ ngỡ với môi trường mới.

 

Chính sách ưu đãi dành cho người phụ thuộc của du học sinh

 

Đối với sinh viên học tiếng anh, học nghề, cao đẳng, đại học có người phụ thuộc đi cùng thì người phụ thuộc cũng được phép làm thêm bằng số giờ của sinh viên là 40h/2 tuần và làm toàn thời gian vào kì nghỉ.

 

Chính sách việc làm và định cư sau tốt nghiệp

 

Đối với sinh viên theo học khóa học trên 2 năm tại Úc, có thể xin Visa ở lại làm việc sau tốt nghiệp với thời gian là 2 năm.

 

Ngoài ra, chính phủ Úc cũng mở rộng cửa chào đón các công dân mới. Du học sinh sau khi tích đủ điểm theo thang điểm định cư của chính phủ Úc quy định, có thể nộp đơn xin thường trú để được định cư ở lại.

 

Để biết thêm thông tin du học Úc bang Victoria vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu để được tư vấn chính xác nhất.

 

Nguồn: Du Học Toàn Cầu

 

Đọc 910 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ bảy, 11 Tháng 4 2015 14:24